Tiến đ d án Grand Marina Saigon Qun 1 chúng tôi sẽ được cập nhập thường xuyên liên tục tại danh mục tin tức. Quý anh/chị cần hỗ trợ thông tin về tiến độ tin tức dự án Grand Marina Saigon quận 1 vui lòng để lại thông tin liên hệ, họ tên, số điện thoại, Email hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0903 841 860.

Dự án căn hộ Grand Marina Saigon Qun 1 được phát triển thông qua bản ký kết hợp đồng giữa Marriott International và tập đoàn Masterise Homes mang đến cho thị trường Việt Nam sản phẩm cao cấp nhất về bất động sản. Đặc biệt dự án Grand Marina Saigon có pháp lý giá, giá bán được thể hiện công khai minh bạch. Tạo cảm giác an toàn tuyệt đối cho các nhà đầu tư.

Dự án Grand Marina Sai Gon Quan 1 Dự án Grand Marina Sai Gon Quận 1

Theo thông tin mới nhất 25/3/2021 thì hiện tại khu vực xây dựng căn hộ cao cấp Grand Marina Saigon đang được san lấp, vây tôn. Ngay sau khi hoàn thành sẽ bắt đầu đọng móng và xây dựng cơ sở hạ tầng đầu tiên.

Với nền tảng tài chính vững mạnh của chủ đầu tư Masterise Homes cũng như kinh nghiệm triển khai thành công rất nhiều các dự án đã bàn giao như: Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, M One Nam Sài Gòn,…Nhận được phản hồi cực tốt từ khách hàng đã mua ở. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tiến độ xây dựng Grand Marina Saigon sẽ đúng với cam kết trong hợp đồng với khách hàng.

Trở thành dân cư tại Grand Marina khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ, ưu đãi chưa từng có mang tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Và dự án Grand Marina được kỳ vọng sẽ trở thành những công trình biểu tượng với chất mang tiêu chuẩn quốc tế không kém cạnh bất cứ các căn hộ Branded Residences (bất động sản hàng hiệu) nào khác trên thế giới.

   Cùng chúng tôi điểm qua những hình ảnh tiến độ dự án Grand Marina Sai Gon Quận 1 đang được chủ đầu tư Masterise Homes triển khai rất tốt vào ngày 25/3/2021.

Tiến độ hoàn thành dự án Grand Marina Quận 1 Tiến độ hoàn thành dự án Grand Marina Quận 1

Xây dựng động móng cơ sở hạ tầng

Tiến độ xây dựng dự án 25/3/2021 Tiến độ xây dựng dự án 25/3/2021

Dự án Grand Marina Sai Gon Dự án Grand Marina Sai Gon

Tiến độ hoàn thành xây dựng dự án Grand Marina Quận 1 Tiến độ hoàn thành xây dựng dự án Grand Marina Quận 1

Quý khách hàng có thể xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây

Địa chỉ: VP Masteri Thảo Điền – 159 xa lộ Hà Nội – phường Thảo Điền – quận 2 TP. HCM.

Hotline: 0903 841 860

Website: https://www.grandmarinasg.v