Bất động sản hàng hiệu hay còn biết đến cái tên là Brand Residences là sản phẩm bất động sản vô cùng cao cấp, gần đây loại hình này đang gây sốt tại Việt Nam nói chung và trung tâm thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Để hiểu rõ về dự án thương hiệu Brand Residences mang lại những điều nổi bật gì so với các loại hình khác, mời mọi người cùng chúng tôi điểm qua những thế mạnh thông qua bài viết này.

BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG HIỆU LÀ GÌ?

Vào những năm 1920 tại Đại lộ số Năm, New York. Loại hình Brand Residences (Bất động sản hàng hiệu) lần đầu được ra mắt trên thế giới khi Sherry- Nertherland Hotel thành công hợp tác và phát triển những tòa nhà căn hộ dịch vụ.

Trên thực tế thì dự án có mô hình bất động sản hàng hiệu không nhiều. Nhưng đều mang lại giá trị cao hơn so với các dự án bất động sản không mang thương hiệu về lợi nhuận, dịch vụ, ưu đãi cao cấp. Ngoài ra, bởi vì số lượng hạn chế, nên loại hình nay có tính thanh khoản cực kì cao.

Khi một dự án có mô hình bất động sản được tung ra thị trường thành công thì danh tiếng và uy tín của chủ đầu tư sẽ được củng cố thêm. Nói đến Marriott thì dự án Grand Marina Sai Gon loại hình Brand Residences giúp chủ đầu tư khẳng định chủ quyền trên thị trường bất động sản. Đặc biệt, người mua cũng có thể cho thuê lại căn hộ của mình, tạo nguồn thu nhập thụ động hấp dẫn bên cạnh chủ quyền sở hữu căn hộ mà không cần tốn sức quản lý tài sản. Và đó là những đặc điểm nổi bật của một bất động sản hàng hiệu.

Dự án Grand Marina Sai Gon Quan 1 Dự án Grand Marina Saigon Quan 1 ​​​​​​

 

VIỆT NAM CHÀO ĐÓN THƯƠNG HIỆU BẤT ĐỘNG SẢN BẬC NHẤT CỦA MARRIOTT – GRAND MARINA SAI GON

Những thương hiệu Brand Residences thường sẽ được đầu tư phát triển tại những đất nước đang có nền kinh tế phát triển tốt, Việt Nam tất nhiên là một thị trường đầy tiềm năng với tốc độ tăng trưởng kinh tế ấn tượng.

Đầu năm 2021 đến nay Việt Nam đã chào đón một dự án hàng hiệu  mang thương hiệu của Marriott International. Dự án Grand Marina Saigon, với vị trí đắc địa ven bờ sông thơ ngay khu cảng Ba Son quận 1 và gắn với thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới trong phân khúc BĐS hàng hiệu. Dự án hứa hẹn sẽ có một pháp lý vô cùng vững chắc, minh bạch được đội ngũ chuyên gia quốc tế thẩm định.

TỔNG QUÁT VỀ GRAND MARINA SAIGON

  •  Địa chỉ : Số 2 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, TP HCM
  •  Bàn giao : Quý I/2024
  •  Chủ đầu tư : Masterise Homes
  •  Loại hình : Căn hộ – Shophouse – Officetel
  •  Quy mô : Tổng diện tích: 10 ha. Số Lượng: hơn 4000 căn hộ. Gồm 8 tòa tháp có tên gọi Lagoon, Cove, Sea, Ocean, Lake, Bay, Spring, Strait
  •  Số tầng : Chiều cao tầng: 36-47 tầng
  •  Diện tích 59 – 113 m2

    Cảnh quang dự án Grand Marina Saigon Cảnh quang dự án Grand Marina Saigon Quận 1

Grand Marina Sai Gon ra mắt sẽ làm đa dạng thêm thị trường địa ốc Việt Nam, giúp giới siêu giàu khẳng định được tầm vóc của mình. Với nhu cầu tiêu dùng xã xỉ ngày càng tăng của giới nhà giàu Việt. Dự án hứa hẹn sẽ là một mô hình tiềm năng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Dự án Grand Marina Saigon Dự án Grand Marina Saigon 

Xem thêm chi tiết dự án Grand Marina tại đây

Địa chỉ: VP Masteri Thảo Điền – 159 xa lộ Hà Nội – phường Thảo Điền – quận 2 TP. HCM.

Hotline: 0903 841 860

Website: https://www.grandmarinasg.vn